Bạn đang ở :   Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty cổ phần chiếu sáng NAM HAPULICO (HAPULICO SHOUTHERN) là đơn vị thành viên của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chiếu sáng và thiết bị đô thị ( HAPULICO), và là đại lý độc quyền kinh doanh các sản phẩm của HAPULICO tại thị trường phía Nam Việt Nam, đại lý ủy quyền cho các hãng sản xuất lớn về thiết bị chiếu sáng trên thế giới như: OSRAM, PHILIPS,…

Hệ thống Đại lý Xem mục tiếp theo

Sơ đồ tổ chức Xem mục tiếp theo

Năng lực sản xuất Xem mục tiếp theo

Gia công cơ khí chính xác và chế lạo khuôn mẫu

Hapulico đã đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc, thiết bị gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu hiện đại, nhiều thiết bị điều khiển hoạt động theo chương trình số CNC. Đảm bảo độ chính xác và tinh xảo của sản phẩm được gia công.

Vật liệu chế tạo khuôn mẫu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cho phép nâng cao chất lượng và tuổi thọ làm việc của khuôn

 

Đúc kim loại

Công ty có đầy đủ các thiết bị đúc Gang, Thép trong khuôn cát và đúc mẫu chảy. Đặc biệt công ty đã đầu tư máy đúc nhôm áp lực cao 1600 tấn (thiết bị lớn nhất ở Việt Nam) để đúc các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn như các loại vỏ đèn với chất lượng cao.

 

Dập nhôm phản quang

Công nghệ dập, vuốt sâu, dập cắt các chi tiết có biên dạng hình học phức tạp, và độ tương quan chính xác hình học cao. Công ty đã đầu tư máy dập song động điều khiển PLC 200 tấn của Pháp để dập các vỏ đèn, phản quang từ vật liệu nhôm tấm đạt được yêu cầu về biên dạng chất lượng bề mặt phản quang theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Cắt, Dập, Uốn

Hệ thống mắt cắt, máy ép uốn thuỷ lực liên hoàn, điều khiển theo chương trình số (CNC), có khả năng cắt và uốn tôn dày đến 30mm, dài đến 12.000mm có biên dạng phức tạp, sắc nét.

 

Hàn

Công ty đã đầu tư một loạt các máy hàn tự động điều khiển bằng chương số CNC. Ngoài ra công ty có đội ngũ công nhân gò, ghép, hàn được đào tạo chuyên môn có khả năng gò ghép các vật mỏng và dày. Hàn được các sản phẩm chịu áp lực bằng các phương pháp hàn hơi, hàn hồ quang, hàn có khí bảo vệ CO2  hay khí Argon, có thể hàn ghép các chi tiết bằng thép, đồng , nhôm. 70% công nhân hàn có giấy chứng nhận hàn các thiết bị chịu áp lực và được đào tạo tại Trung tâm HVC theo tiêu chuẩn EU.

 

Đúc phun các sản phẩm nhựa kỹ thuật 

Có nhiều máy đúc phun nhựa phun với lực ép lớn điều khiển tự động CNC của Hàn Quốc có thể sản xuất các chi tiết nhựa, kính và vỏ đèn chịu nhiệt, với kích thước lớn, chống lão hoá, chống va đập cao, chịu được tác động của tia cực tím.

 

Xử lý bề mặt

Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, việc xử lý bề mặt sản phẩm đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ sản phẩm nên chúng tôi rất chú trọng đầu tư các máy móc thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm như:

  – Công nghệ làm sạch bề mặt bằng hệ thống bể hoá chất liên hoàn, đảm bảo bề mặt sạch tuyệt đối trước khi sơn.

  – Hệ thống thiết bị mạ nhúng nóng: để mạ các chi tiết kim loại đạt chất lượng và độ bền cao.

  – Đánh bóng biện hóa và anốt hóa các loại phản quang đạt chất lượng phản xạ cao

  - Buồng sơn sấy của hãng SAICO – ITALIA có thể sơn sấy được cả ôtô tải, ôtô khách có chiều dài đến 8m

  - Hệ thống sơn tĩnh điện của hãng NORDSON Mỹ và buồng sơn sấy khô đạt nhiệt độ 220oC, rộng 2,2m, đảm bảo bề mặt nhẵn, bóng, rắn chắc, độ bám dính, độ bền cao hơn hẳn các công nghệ sơn truyền thống.

Các sản phẩm chiếu sáng và các sản phẩm cơ khí được lắp ráp trên dây truyền chuyên dùng có trợ lực hơi hiện đại của Pháp.

 

Hồ sơ pháp lý Xem mục tiếp theo

Lĩnh vực hoạt động Xem mục tiếp theo

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần với mã số thuế doanh nghiệp: 3600761932 đăng ký lần đầu ngày 9 tháng 9 năm 2010 và đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 30 tháng 12 năm 2011, HAPULICO SOUTHERN có lĩnh vực hoạt động như sau:

1. Sản xuất các loại thiết bị phục vụ đô thị, thiết bị chiếu sáng nội ngoại thất, tín hiệu giao thông, thiết bị trang trí, thiết bị quảng cáo.
2. Xây lắp đường dây, trạm biến thế đến 35kV. Lắp dựng cột dùng trong chiếu sáng, bưu chính viễn thông, điện lực.
3. Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng nhân tạo nội ngoại thất, chiếu sáng trang trí, hệ thống tín hiệu giao thông.
4. Chế tạo sản xuất các cầu kiện kim loại các dầm thép bằng phương pháp hàn tự động, gia công cơ khí, kết cầu thép các công trình. Sản xuất,chế tạo cột dùng trong chiếu sáng bưu chính viễn thông, điện lực.
5. Mua bán sát thép, kim loại màu.
6. Mua bán chất dẻo, đồ nhựa.
7. Mua bán thiết bị công nghiệp và máy xây dựng.
8. Xây dựng nhà các loại.
9. Xây dựng công trình công nghiệp.
10. Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.
11. Giám sát công tác lắp đặt thiết bị điện, thiết kế hệ thống điện chiếu sáng và tín hiệu điều khiển giao thông, thiết kế công trình đường dây và trạm biến thế đến 35kV.
12. Mua bán đồ điện gia dụng.

Chính Sách Chất lượng Xem mục tiếp theo

Lịch sử & Sự kiện Xem mục tiếp theo

Trở lên trên cùng
Các công ty thành viên Hapulico
  • Cty HAPULICO